เราทุกคนย่อมมีอารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันไปแล้วแต่หลายเหตุผลและหลายปัจจัย. เช่นว่า ดีใจ เสียใจ เศร้าใจ อ่อนแอ มุ่งมั่น หรือเข้มแข็ง เป็นต้น ซึ่งในหนึ่งวันเราอาจจะมีถึงหลายความรู้สึก ล้วนแล้วมีผลต่ออารมณ์เราด้วยกันทั้งนั้น และบางครั้งความรู้สึกที่คุณนั้นกําลังเผชิญอยู่นั้นไม่สามารถที่จะอธิบายให้ใครนั้นรับรู้ได้ แต่เสียงเพลงและเนื้อเพลงอาจะช่วยคุณได้กี่เป็นได้ เพราะเนื้อเพลงในแต่ละเพลงนั้นก็จะบ่งบอกถึงความรู้สึกที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี หลายคนจึงเลือกที่จะฟังเพลงและปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเนื้อเพลงและเสียงดนตรี
เนื้อเพลงเพื่อนที่อธิบายความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี บางครั้งสามารถอธิบายและให้ทางออกของความรู้สึกของคุณ ได้มากกว่าเพื่อนจริงๆ ของคุณด้วยซํ้าไป เสียงเพลงและเนื้อเพลงจึงอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะคอยอยู่เป็นเพื่อนคุณเวลาที่คุณนั้นไม่รู้ที่จะหันไปหาใคร เมื่อต้องเจอกับกับปัญหาที่ไม่มีทางออก และบางครั้งเสียงเพลงที่มีทั้งทำนองและเนื้อเพลงก็ใช้แทนคำพูดของคุณเองได้ในหลายๆโอกาส ซึ่งเมื่อคนฟังนั้นได้ฟังเพลงที่มีเนื้อเพลงที่มีความไพเราะก็สามารถทำให้คนได้ฟังนั้นรู้สึกพิเศษกับสิ่งที่คุณนั้นต้องการจะสื่อได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างนี้นี่เองเนื้อเพลงและเสียงเพลงจึงทำอะไรได้มากมายกว่าที่คุณคิด ไม่ได้ฟังเพื่อความไพเราะเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเหตุนี้เพลงและเนื้อเพลงยังเปรียบเสมือนเพือนของคุณที่เข้าใจควาใรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างอีกต่างหาก
ใครที่กำลังมีเรื่องที่ไม่สามารถที่จะอธิบายให้ใครนั้นฟังได้ มีความรู้สึกที่ยากจะอธิบายเป็นคำพูดมากมายได้ หรือจะกำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่นั้น เนื้อเพลงและเพลงนั้นสามารถที่จะช่วยคุณได้มากทีเดียว ในการอธิบายเรื่องราว ความรู้สึก หรืออารมณ์ของคุณได้มากมายอย่างที่คุณนั้นอาจจะคาดไม่ถึงเลยก็ได้ ในเมื่อคุณนั้นต้องการสิ่งที่จะมาพูดแทนคุณแล้วล่ะก็เสียงเพลงและเนื้อเพลงรับรองว่าต้องช่วยคุณได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ลองไปหาเพลงเพราะเนื้อเพลงที่มีความหมายดีๆมาฟังซักเพลงนะคะ

เนื้อเพลง สถานีต่อไป ส่งผลให้บทเพลงนี้อินดี้แบบสุดใจ


ในตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่เคยได้รับฟังเพลง สถานีต่อไป เป็นแน่ และส่วนหนึ่งของเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นับได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ยึดเหนี่ยว และเป็นสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหล และรอคอยติดตามรับฟัง ส่วนทางด้านมิวสิควิดีโอนั้น ก็มีให้ติดตามรับชมกันแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

และสำหรับผลงานเพลงล่าสุดจากอพาร์ตเมนต์คุณป้า แฟน ๆ กลับให้คำชื่นชมจากใจโดยตรง ว่าบทเพลง สถานีต่อไป เป็นบทเพลงที่อินดี้สุดใจ แถมเพลงนี้ยังพาอินไปกับบทเพลงได้อย่างตลอดรอดฝั่ง ทำให้แฟน ๆ พึงพอใจกับผลงานเพลงของเขาโดยตรง โดยเฉพาะบทเพลงล่าสุดซึ่งถือได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่จากพวกเขาเลยก็ว่าได้ อย่างบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องถลาโถมไปติดตามรับฟังกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และสำหรับเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นั้น ถือได้ว่าเป็นเนื้อเพลงที่กล่าวถึงผู้ชายคนหนึ่งที่หลงใหลไปกับศิลปินวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า และจุดหมายปลายทางของเขาก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และในระยะเวลาต่อมาทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้นำพาเขาไปพบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีจุดหมายปลายทางทางด้านสังคมเป็นใหญ่ และเธอเองก็มีความคิดผิด ๆ เห็นผู้ชายเป็นการล่าแต้ม จนกระทั่งนำพาเธอไปสู่เกมส์ที่เธอสร้าง ล้วนแล้วแต่มีหายนะรออยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอเองก็ไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองได้

และนี่ก็คือผลงานสุดฮิตจากศิลปินนักร้องวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาเป็นศิลปินที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องวงอื่น ๆ จนกลายเป็นว่าพวกเขาสามารถทำให้แฟน ๆ ได้คอยติดตาม และรอคอยผลงานซิงเกิ้ลใหม่ ๆ จากพวกเขาโดยตรง

ความมีตัวตนในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น จากศิลปินวง ETC.

ไม่ว่าศิลปินวง ETC จะขับกล่อมและบรรเลงเพลงไหนก็ตาม เพลง ๆ นั้นย่อมสื่อให้เห็นถึงความรู้สึกที่ถูกถ่ายทอดออกมาจากใจอยู่เสมอ และไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็ว นักร้องศิลปินวง ETC ก็ไม่เคยบ่นว่ามันยากเกินความสามารถของเขา จนกระทั่งทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของคนรักที่จะฟังเสียงเพลงอยู่ร่ำไป และล่าสุดศิลปินวง ETC ก็สามารถทำให้ซิงเกิ้ลใหม่ของเขา กลายเป็นที่นิยมและต้องในปัจจุบัน เพราะบทเพลงนี้สามารถสร้างความเพลิดเพลินด้วยการเป็นเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ละครน้ำดีของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่สร้างกระแสจากท่านผู้ชมได้อย่างมากมาย ทางด้านศิลปินวง ETC ได้พยายามทำให้เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น มีตัวตนจนผู้รับฟังเพลงสามารถสัมผัสได้ ส่วนความมีตัวตนในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่นจะเป็นอย่างไร ผู้รับฟังเพลงสามารถทดลองฟังได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

เนื่องจากบทเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ได้มีการเปิดตัวพร้อมกับละครน้ำดีเรื่องนี้อย่างเป็นทางการสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งละครเรื่องนี้ไดมีการออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีทางช่อง3 แฟน ๆ ละครก็จะได้ชมละครไปพร้อม ๆ กับการได้รับฟังเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงเปิดตัวละครเลยก็ว่าได้ ส่วนเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น จะเป็นเนื้อเพลงที่ถูกถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครเอกเป็นสำคัญ ทำให้ผู้รับฟังเพลงสามารถพอที่จะคาดเดาได้ว่า ตัวละครมีความรู้สึกต่อกันอย่างไรบ้าง ทำให้เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น กลายเป็นที่ตราตรึงใจ จนผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่สามารถขับร้องเพลงนี้ตามได้เลยทีเดียว

เนื้อเพลง คงไม่ทัน ตอกย้ำความสามารถของศิลปินนักร้องอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

ล่าสุดกับแชมป์จากรายการเดอะวอยซ์ซีซั่น2 อย่างสงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่ก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ จนได้ย่างก้าวเข้ามาสู่ถนนหนทางแห่งการเป็นศิลปินนักร้องอย่างที่เขาได้ฝันไว้ ทุกอย่างทำให้เขาได้แสดงความสามารถทางด้านการเป็นนักร้องได้ดั่งใจ ประกอบกับนายสงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน มีความมานะ พยายาม และอดทนจะฟันฝ่าทุกอย่างมาจนถึงทุกวันนี้ และล่าสุดเมื่อความฝันเขาได้เป็นจริง กับการเข้ามาเป็นศิลปินนักร้องอย่างตั้งใจ สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน ก็ได้โชว์ความสามารถของตนเอง ผ่านเนื้อเพลง คงไม่ทัน ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเขาเลยก็ว่าได้ และสงกรานต์ก็ได้รังสรรค์ความสามารถของเขาทั้งหมด ลงไปในคำร้องและทำนองของเนื้อเพลง คงไม่ทัน ได้อย่างภาคภูมิใจเลยทีเดียว
และเพียงระยะเวลาไม่นาน กับการปล่องซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง คงไม่ทัน ซึ่งเป็นผลงานเพลงของศิลปินนักร้องใหม่อย่าง สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน แฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็ให้กระแสการตอบรับในบทเพลงนี้กันเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือสิ่งหนึ่งที่ศิลปินนักร้องคนใหม่อย่างสงกรานต์ จะตอกย้ำกระแสความโด่งดังของตัวเอง ผ่านผลงานเพลงที่แฟน ๆ จะสามารถสัมผัสได้ และมิใช่แค่เสียงเพลงที่สงกรานต์ได้แสดงความสามารถออกมาเท่านั้น ในบทเพลงนี้สงกรานต์ยังคงแสดงความสามารถทางด้านการสร้างสรรค์คำร้องและทำนองในเนื้อเพลง คงไม่ทัน อีกด้วย และในเมื่อนายสงกรานต์ รังสรรค์ ได้ทุ่มเทไปกับผลงานเพลงขนาดนี้ จะมีหรือที่แฟน ๆ จะไม่ทุ่มเทใจให้กับสงกรานต์

กระแสความชื่นชอบในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น เพลงประกอบละครThe Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

กระแสความดังที่ฮอตและฮิตในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่ได้มีการออกอากาศให้ได้ทำการรับชมทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทำให้แฟน ๆ ละครส่วนใหญ่ได้มีโอกาสรับฟังเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าวขานของคนไทยทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ อย่างน้อยความไพเราะเพราะพริ้งกินใจ ประกอบกับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งมีลักษณะที่ตรงตัวของคู่พระนางในละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ทำให้เพลง ๆ นี้เป็นที่ตราตรึงใจของผู้ฟังทุกครั้ง เพราะได้อินไปกับเสียงเพลงและได้ดูละครน้ำดีแบบครบรสไปพร้อม ๆ กัน
ซึ่งในส่วนของเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น นี้ได้มีการเน้นกล่าวถึงหัวใจของคน ๆ หนึ่งที่ต้องการรักผู้หญิงคนหนึ่งเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น และก็จะไม่มีวันไปรักคนอื่นนอกเหนือจากเธอได้ ทำให้ผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่ต้องสะดุดใจ กับเนื้อเพลงอันน่าซาบซึ้งใจหลากหลายประโยคในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ที่พวกเขาได้ทำการรับฟังอยู่เป็นประจำ ส่วนเพลงนี้เมื่อได้ผสมผสานกับเสียงร้องของศิลปินชื่อดังอย่างวง ETC. ก็ยิ่งทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ไพเราะและมีพลังแห่งการสร้างอารมณ์ในการรับฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของศิลปินวง ETC ก็สามารถการันตีผลงานเพลงเพลงนี้ได้ว่า เป็นบทเพลงที่มีคุณภาพและจะอยู่ในใจของผู้รับฟังได้ตลอดไป

อ้างอิง: http://song.thaiza.com/ เว็บที่รวบรวมเนื้อเพลงใหม่ล่าสุดอัพเดทก่อนใคร

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website